Tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho nhân viên y tế

Ngày đăng:  13/04/2021

Tính đến 16g00 ngày 8/4, 191 nhân viên y tế đầu tiên của Bệnh viện Nhi đồng 2 đã được tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Theo kế hoạch, trong các ngày: 01/4, 02/4, 05/4, 06/4 & 08/4, Bệnh viện Nhi đồng 2 đã tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho 191 nhân viên y tế của bệnh viện. Đây là các nhân viên thuộc nhóm đối tượng ưu tiên tiêm vắc xin COVID-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế.
Các buổi tiêm được tổ chức theo đúng quy trình để đảm bảo an toàn cũng như theo dõi tình trạng sức khỏe sau tiêm. Nhân viên y tế sau khi tiêm sẽ được cấp “Giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid-19”.

Vắc xin phòng Covid-19 được xem là "áo giáp" giúp cơ thể chống lại sự xâm nhập của virus bảo vệ nhân viên y tế & người dân trong trận chiến chống đại dịch Covid-19 của Việt Nam.

NVYT điền thông tin vào phiếu sàng lọc trước tiêm chủng

Kiểm tra thân nhiệt, đo huyết áp...

Khám sàng lọc trước tiêm

Tiêm ngừa vắc xin phòng Covid-19